Không gian xanh Feliz Homes Hoàng Mai

   Dự án Feliz Homes do công ty cổ phần KLB làm chủ đầu tư có quy mô 3 tòa tháp với hơn 1.248 căn hộ. Feliz Homes nằm tại Khu đô thị Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai có mặt đường quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ.

phối cảnh dự án chung cư feliz homes hoàng mai

Dự án được dành gần 80% diện tích cho không gian xanh và hệ thống tiện ích cao cấp như hồ cảnh quan rộng lớn ngay trước toà tháp, hồ bơi điện phân đồng giữa công viên, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền, tổ hợp trung tâm thương mại, vườn và khu vui chơi thần tiên cho trẻ nhỏ…

phối cảnh dự án chung cư feliz hoàng mai

   Theo đó, dự án dành phần nhỏ diện tích cho 3 tòa tháp với quy mô 1.248 căn hộ. Phần lớn quy mô còn lại dành cho không gian xanh, giao thông và chuỗi hơn 40 tiện ích cao cấp như hồ cảnh quan rộng lớn trước toà tháp, hồ bơi thác tràn ngay giữa công viên nhiệt đới rộng hơn 4.000m2, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền, tổ hợp trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em…

Mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân đều đáp ứng với trung tâm mua sắm gần 20.000 m2 bao gồm: siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích xung quanh dự án; khu tập gym, khu vận động liên hoàn, vườn thiền thuỷ cực, khu phố đi bộ, con đường đạp xe rợp bóng cây xanh…

Phối cảnh tiện ích Feliz Homes Hoàng Mai

Theo chủ đầu tư, tất cả căn hộ ở Feliz Homes đều có mặt thoáng, đón nắng và gió tự nhiên, vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa mở rộng góc nhìn ra toàn cảnh thành phố và hệ thống hồ điều hòa xung quanh. “Chúng tôi sẵn sàng đánh đổi lợi nhuận để biến Feliz Homes thành ‘resort nhiệt đới’ ngay giữa lòng Thủ đô, mang đến không gian sống xanh đích thực cho cư dân”, vị này nhấn mạnh.

Phối cảnh tiện ích Feliz Homes Hoàng Mai

Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những dự án đi theo mô hình đô thị xanh. Lý giải điều này, chủ đầu tư cho rằng, trong bối cảnh ô nhiễm gia tăng, xu hướng này đang phát triển mạnh ở cả Việt Nam và trên thế giới, thu hút đông đảo nhà đầu tư địa ốc và đặc biệt là cư dân đô thị.

Hà Nội cũng xuất hiện một số dự án xanh với mật độ xây dựng thấp. Tuy nhiên, hầu hết các dự án lại nằm ở khu vực ngoại ô như Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức… Khu vực nội đô, vốn có nhu cầu lớn, lại gần như vắng bóng dự án xanh. Đây chính là nghịch lý trong phát triển đô thị của Hà Nội mà tới nay vẫn chưa thể giải quyết trọn vẹn.

FL DANG VIEWTONG ORDER 5

   Giới chuyên gia nhận định, việc “xanh hóa” sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí đầu tư. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư chọn cách tối ưu hóa lợi nhuận trong phát triển nhà ở, nhất là ở các quận nội đô. Không nhiều đơn vị dám đánh đổi diện tích để phát triển hệ thống mảnh xanh, tiện ích cho cư dân.

Bên cạnh đó, quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm khiến doanh nghiệp địa ốc khó tìm diện tích đủ rộng để phát triển các dự án mới. Theo tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM tại các quận trung tâm như Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, các quỹ đất sạch có quy mô lớn gần như không còn nhiều. Với quy mô vừa và nhỏ, các chủ đầu tư sẽ cố gắng tối đa hóa diện tích thương phẩm trên diện tích đất hạn chế. Đa phần những chủ đầu tư theo đuổi mô hình xanh thường sở hữu quỹ đất từ sớm.

Phối cảnh tiện ích Feliz Homes Hoàng Mai

Để phát triển dự án căn hộ có mật độ xây dựng thấp các doanh nghiệp phải có quỹ đất trung tâm và sẵn sàng sẻ chia với khách hàng để đảm bảo giá nhà không quá cao khi đưa ra thị trường ở thời điểm nguồn cung khan hiếm như hiện tại”, chuyên gia này đánh giá.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Chi tiết bảng giá Feliz Homes Hoàng Mai

  10/02/2021 78 lượt xem
  Xem tiếp